slide 1

เอาท์แลนเดอร์ 2021

เอ็กซ์แพนเดอร์ 2020

โปร ไทรทัน4Dr เตี้ย 21

มิตซูบิชิ DELICA SPACE WAGON

มิตซูบิชิ DELICA SPACE WAGON รถยนต์สำหรับครอบครัว

                สำหรับใครที่มีสมาชิกในครอบครัวอยู่กันหลายคน และมักจะเดินทางไปไหนมาไหนพร้อมๆ กันอยู่บ่อยครั้ง การเลือกซื้อรถยนต์อเนกประสงค์สักคันไว้ใช้งาน ก็ดูเหมือนจะสร้างปัญหาได้อยู่พอสมควร เพราะด้วยขนาดของรถยนต์ประเภทนี้ที่มักจะมีขนาดใหญ่จนเกินไป เกรงว่าจะเทอะทะเวลาใช้งานจริง ดังนั้นจึงดูเหมือนว่ามิตซูบิชิ DELICA SPACE WAGON จะตอบโจทย์ข้อนี้ได้ดี

                และด้วยรูปทรงที่คล้ายคลึงกับรถแวนหรือรถตู้ทั่วไป จึงทำให้มิตซูบิชิ DELICA SPACE WAGON มีห้องโดยสารที่กว้างขวาง สามารถนั่งได้ถึง 7 คน อย่างสบายๆ โดยไม่อึดอัดหรือเบียดกันแต่อย่างใด และนอกจากนี้เบาะผู้โดยสารยังสามารถพับเก็บเพื่อให้เป็นที่ใส่ของขนาดใหญ่ได้อีกด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าคุ้มค่ามากทีเดียว และด้วยรูปทรงของรถยนต์รุ่นนี้นั้นได้มีการออกแบบให้คล้ายคลึงกับออฟโร้ดมากที่สุด จึงสามารถขับลุยไปได้ทุกที่และยอดเยี่ยมกว่ารถคันอื่นๆ ที่มีลักษณะแบบเดียวกัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่มิตซูบิชิ DELICA SPACE WAGON นั้นเป็นมินิแวนที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งๆ ที่เปิดตัวรุ่น 5 ได้ไม่นานมานี้

                นอกจากนี้ยังเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีการออกแบบโครงสร้างมาอย่างแข็งแรง ทนทาน จึงทำให้มีความปลอดภัยสูงถึงระดับ 6 ดาวเลยทีเดียว มิตซูบิชิ DELICA SPACE WAGON ยังได้ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างจอLED Backlight 10.2 นิ้ว ทำให้ทุกคนในครอบครัวได้เพลิดเพลินไปกับทุกการเดินทาง และยังมีการติดตั้งเครื่องฟอกอากาศควบคู่ไว้ด้วยกัน จึงมั่นใจได้ว่าเด็กๆ จะได้รับอากาศบริสุทธิ์ไปตลอดการเดินทาง และด้วยประตูระบบเลื่อนไฟฟ้า ที่สามารถเปิดได้จากทั้งสองฝั่ง ทำให้เราสามารถจอดรถยนต์ในที่แคบได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะไปชนรถยนต์คันด้านข้างแต่อย่างใด อีกทั้งระบบประตูนั้นยังมีการออกแบบมาเพื่อป้องกันการถูกหนีบไว้อีกด้วย ดังนั้นจึงแน่ใจได้ว่าจะไม่เกิดอุบัติเหตุ อย่างประตูหนีบกับผู้โดยสารอีกต่อไป

 

                ดังนั้นหากใครที่กำลังจะเลือกซื้อรถยนต์สำหรับครอบครัว มิตซูบิชิ DELICA SPACE WAGON ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีดี และสำหรับใครที่ไม่ได้สนใจในเรื่องรูปแบบหรือหน้าตาของรถยนต์มากเท่าไหร่นัก แต่จะเน้นไปที่การใช้งานที่คุ้มค่าและความปลอดภัยสูง ก็ไม่ควรพลาดที่จะได้เป็นเจ้าของ มิตซูบิชิ DELICA SPACE WAGON สักคัน 


สอบถาม สั่งจอง รถยนต์มิตซูบิชิป้ายแดง ทุกรุ่นพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ติดต่อ ตู่ ได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยค่ะ

 

โทร 0818231390  ตู่ มิตซู

 

website  http://www.tuu-mitsu.com

 

FaceBook https://www.facebook.com/tuumitsuvibha

 

Line ID ( 0818231390 หรือ tuu-mitsu ) มาได้นะค่ะ online ตลอดค่ะ

 
Copyright (C) WWW.TUU-MITSU.COM All rights reserved. Hot line 0818231390
Thank Support Joomla and Credit Mitsubishi-Motors